Đế đốt nhang nụ thảo dược: Bá Trúc trông trăng

Đế đốt nhang nụ Bá Trúc trông trăng không chỉ phát huy tác dụng toả hương thảo dược mà còn là vật trang trí đẹp mắt trong không gian.

Có nhiều cách sử dụng nhang nụ thảo dược khác nhau như: Đốt nhang bằng đĩa, xông nhang bằng lư, đốt nhang nụ bằng thác khói. Trong số 3 cách dùng nhang nụ này, đốt nhang bằng thác khói được nhiều người ưa thích vì chúng tạo ra luồng khói đẹp mắt, mùi thảo dược cũng nhanh chóng lan toả trong phòng, tạo ra mùi thơm hấp dẫn. 

Đế đốt nhang nụ thảo dược: Bá Trúc trông trăng

Với việc sử dụng nhang nụ bằng thác khói, điều tất nhiên là người dùng phải cần đến đế đốt nhang. Trong số rất nhiều loại đế được sử dụng, đế đốt nhang nụ thảo dược: Bá Trúc trông trăng là sản phẩm đẹp, ý nghĩa, giúp người dùng dễ dàng đặt ở các không gian khác nhau.

Cấu tạo của đế đốt nhang nụ thảo dược: Bá Trúc trông trăng

Tương tự như các loại đế đốt nhang nụ thảo dược khác, đế đốt nhang Bá Trúc trông trăng được cấu tạo bởi 4 phần cơ bản: Phần đỉnh, phần đĩa phần đường dẫn và phần trang trí.

Nếu như phần đỉnh của đế đốt nhang nụ là vị trí đặt nhang, thì phần đường dẫn làm nhiệm vụ dẫn khói và cuối cùng, phần đĩa để chứa toàn bộ lượng khói đổ xuống. Cụ thể, đối với đế đốt nhang nụ Bá Trúc trông trăng, phần đỉnh chính là nắp của ấm trà, đường dẫn là vòi ấm trà kết hợp với tách trà và phần đế chính là tảng đá mà Bá Trúc ngồi. 

Đế đốt nhang nụ Bá Trúc trông trăng được cấu tạo bởi 4 phần cơ bản

Đặc biệt, chi tiết trang trí của mẫu đế đốt nhang này chính là bức tranh Bá Trúc ngồi trông trăng. Đây là môt hình ảnh đẹp trong thơ ca Việt Nam, chúng thể hiện cuộc sống an nhàn, chan hoà với thiên nhiên. Do đó, khi đế đốt nhang nụ được trang trí bằng hình ảnh này, chúng cũng góp phần làm người nhìn có cảm giác thư thái, bình an hơn.

Chất liệu được dùng để làm đế đốt nhang nụ thảo dược là gốm cao cấp

Không chỉ sở hữu kích thước nhỏ gọn, xinh xắn (10x16x13cm), dễ dàng bài trí ở nhiều vị trí khác nhau trong phòng mà bộ đế đốt nhang nụ Bá Trúc trông trăng còn được làm bằng chất liệu gốm cao cấp. Với chất liệu này, tính thẩm mỹ của sản phẩm được nâng cao hơn, đồng thời, trong quá trình sử dụng, việc vệ sinh cũng rất dễ dàng. Đặc biệt, với lượng nhiệt toả ra trong quá trình đốt nhang nụ, chất liệu gốm không bị ảnh hưởng, đảm bảo tuổi đời cho sản phẩm. 

Cách sử dụng đế đốt nhang nụ Bá Trúc trông trăng

Việc sử dụng đế đốt nhang nụ Bá Trúc trông trăng tương đối đơn giản với 4 bước sau:

Bước 1: Dùng bật lửa đốt cháy nhang nụ thảo dược.

Bước 2: Khi lửa tàn, đỉnh nụ đã cháy đỏ hồng thì đặt nụ trầm lên trên đỉnh tháp

Bước 3: Khói trầm nhẹ hơn không khí nên tỏa lên cao, và một phần chảy ngược xuống đáy nụ, trôi theo hình dáng thác khói.

Bước 4: Tận hưởng hương trầm lan tỏa trong không gian và vẻ đẹp của thác trầm phong thủy

Đế đốt nhang nụ Bá Trúc trông trăng nên được sử dụng cùng nhang nụ Thập Bát La Hán

Việc sử dụng đế đốt nhang nụ có hiệu quả hay không không phụ thuộc hoàn toàn vào sản phẩm này mà chủ yếu do loại nhang thảo dược được sử dụng. Hiện nay, phong trào sử dụng nhang nụ ngày càng cao nhưng trên thị trường lại xuất hiện rất nhiều loại nhang kém chất lượng, được sử dụng phẩm màu và các nguyên liệu không rõ nguồn gốc. 

Điều này không chỉ làm ảnh hưởng đến uy tín của các công ty chuyên cung cấp nhang nụ mà bản thân người dùng còn gặp phải những vấn đề không nhỏ về sức khoẻ. 

Do đó, các nhà nghiên cứu của Nhang sạch Trúc Lâm đã cho ra đời sản phẩm nhang nụ thảo dược Thập Bát La Hán. Với 100% thành phần được làm từ thảo dược, nhang nụ Thập Bán La Hán không chỉ mang đến mùi thơm hấp dẫn, xua đuổi tà khí mà còn góp phần hỗ trợ điều trị bệnh đau đầu, căng thẳng, mệt mỏi, stress, …

Ngoài ra, với công nghệ sản xuất NANO FRESH tiên tiến, nhang nụ thảo dược nói riêng và nhang sạch thảo dược nói chung của Nhang sạch Trúc Lâm đã được các cơ quan nhà nước chứng nhận là an toàn với người dùng và thân thiện với môi trường.

Cách thức đặt mua đế đốt nhang nụ thảo dược: Bá Trúc trông trăng

Đế đốt nhang nụ Bá Trúc trông trăng là sản phẩm do công ty Nhang sạch Trúc Lâm sản xuất v à phân phối trên thị trường. Để mua được sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, quý khách hàng nên liên hệ trực tiếp với chúng tôi bằng một trong các cách sau:
Cách 1: Liên hệ số điện thoại hotline: 090 118 61 73hoặc 028. 35108686 (11 lines)  – 35153254 – 35153255

Cách 2: Truy cập địa chỉ website: www.nhangsachthaoduoc.vn hoặc www.truclamincense.com

Cách 3: Gửi thông tin đơn hàng đến địa chỉ email: cskh@nano.vn hoặc minhquan@nano.vn

Cách 4: Đến mua hàng trực tiếp tại địa chỉ: 173 Nơ Trang Long, P. 12, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Ngoài sản phẩm đế đốt nhang nụ thảo dược Bá Trúc trông trăng, người tiêu dùng còn có thể lựa chọn các sản phẩm khác như: Đế đốt nhang nụ thảo dược Bồ Tát, đế đốt nhang nụ thảo dược: Tiểu cầm búp sen, đế đốt nhang nụ thảo dược: Tiểu nằm lá sen, … và các loại nhang sạch thảo dược của Nhang sạch Trúc Lâm. Tất cả các sản phẩm trên đã được chứng nhận là sản phẩm an toàn với con người, do đó, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Bài viết có thể bạn quan tâm: Đế đốt nhang nụ thảo dược Bồ Tát