Đế đốt nhang nụ thảo dược: Chú Tiểu

Đế đốt nhang nụ thảo dược Chú Tiểu không chỉ giúp khói nhang lan toả rộng ra không gian mà còn là vật trang trí đẹp mắt trong căn phòng.

Đốt nhang nụ bằng thác khói là một trong 3 hình thức sử dụng với nhang nụ thảo dược. Cấu tạo chung của sản phẩm này là đỉnh thác, đường dẫn khói và đế. Tuy nhiên, sự khác biệt của những chiếc đế đốt nhang nụ phần lớn phụ thuộc vào chất liệu làm ra sản phẩm cũng như các chi tiết trang trí. Chưa dừng lại ở đó, chỉ có đế đốt nhang chưa đủ để tạo nên bầu không khí trong lành, người dùng cần đến những cây nhang nụ thảo dược chất lượng tốt và an toàn khi sử dụng.

Đế đốt nhang nụ thảo dược: Chú Tiểu

Với đế đốt nhang nụ thảo dược: Chú Tiểu, người dùng không chỉ bị thu hút bởi hình ảnh sinh động, đẹp mắt mà chất liệu gốm cao cấp cũng đảm bảo tuổi đời sản phẩm, đi kèm với đó là sản phẩm nhang nụ thảo dược: Thập Bát La Hán hứa hẹn mang đến cho người dùng một bầu không khí tuyệt hảo nhất.

Đế đốt nhang nụ thảo dược: Chú Tiểu được thiết kế đẹp mắt

Trong Phật Pháp, chú Tiểu là hình ảnh rất quen thuộc, thể hiện sự ngây thơ, trong sáng, tâm thanh tịnh như chính lời Phật dạy. Chính vì vậy, Công ty Nhang sạch Trúc Lâm đã lựa chọn khung cảnh chú Tiểu ngồi bên đài sen để trang trí cho sản phẩm đế đốt  nhang nụ thảo dược của mình. 

Tất cả các đường nét, chi tiết của sản phẩm đều được thể hiện một cách sinh động, cho thấy người chế tạo đã tốn nhiều công sức, sự sáng tạo để nghiên cứu cũng như làm ra chiếc đế đốt nhang nụ này.

Nguyên lý hoạt động của đế đốt nhang nụ: Chú Tiểu

Đế đốt nhang nụ thảo dược Chú Tiểu gồm có 3 phần chính đó là đỉnh đặt nhang, đường dẫn khói và phần đế. Trong đó, đỉnh chính là đài sen nằm ở trên cao, đường dẫn khói là các lá sen bên dưới và đế chứa khói là chiếc lá sen rộng nhất nằm ở cuối cùng.

Đế đốt nhang nụ thảo dược Chú Tiểu giúp căn phòng trở nên bắt mắt hơn, với bầu không khí dễ chịu hơn

Khi nhang nụ được đốt, dập lửa và đặt lên trên đỉnh đế đốt nhang, khói nhang sẽ nhanh chóng lan theo từng lá sen, trôi xuống lá thấp hơn và cuối cùng là đến chiếc lá cuối cùng, tại đó, khói nhang sẽ được lưu giữ lại, lan toả dần ra bầu không khí xung quanh.

Vì sao nên sử dụng đế đốt nhang nụ thảo dược: Chú Tiểu?

Đế đốt nhang nụ thảo dược: Chú Tiểu là sản phẩm không thể thiếu khi sử dụng nhang nụ thảo dược. Như đã đề cập ở trên, người dùng có thể đặt nhang nụ trên đĩa sứ hoặc trong lưu hương nhưng 2 cách này không thể giúp khói lan toả nhanh ra không gian, đồng thời, dòng khói đi ra cũng không đẹp mắt. Trong khi đó, đế đốt nhang lại có thể thực hiên tốt các yêu cầu đó.

Đế đốt nhang nụ thảo dược Chú Tiểu phù hợp với mọi không gian khác nhau, từ gia đình cho tới công ty, từ văn phòng cho đến đền, chùa, ban thờ, … Do đó, sản phẩm phù hợp với tất cả mọi khách hàng.

Đế đốt nhang nụ Chú Tiểu được chế tạo bằng chất liệu gốm cao cấp

Một ưu điểm nổi bật khác của đế đốt nhang nụ Chú Tiểu đó là chúng được làm bằng chất liệu gốm cao cấp. Chất liệu này không chỉ giúp sản phẩm trở nên đẹp hơn, độ bền cao hơn mà lượng nhiệt toả ra trong quá trình sử dụng cũng nhanh chóng được giải toả, không làm ảnh hưởng đến người sử dụng.

Cuối cùng, lí do thứ 4 để người dùng lựa chọn đế đốt nhang Chú Tiểu đó là cách sử dụng vô cùng đơn giản. Chỉ cần đốt nhang nụ, dập lửa để tạo thành khói rồi đặt lên đỉnh là mùi hương sẽ tự lan toả trong phòng mà người dùng không cần tốn quá nhiều công sức.

Đế đốt nhang nụ: Chú Tiểu nên sử dụng kèm nhang nụ thảo dược Thập Bát La Hán

Đế đốt nhang Chú Tiểu có thể sử dụng với tất cả các loại nhang nụ, nhưng theo khuyến cáo của các chuyên gia, nhang nụ thảo dược sẽ tốt hơn cho người dùng. Nguyên nhân chính là do các loại nhang thông thường có thể gây ra các bệnh về đường hô hấp, dẫn đến ung thư do chúng có chứa các hoá chất độc hại, chất liệu sản phẩm không đảm bảo. 

Đế đốt nhang nụ Chú Tiểu nên được sử dụng cùng nhang nụ thảo dược Thập Bát La Hán

Đối với nhang nụ thảo dược nói chung và nhang nụ thảo dược Thập Bát La Hán nói riêng, người sử dụng không cần lo lắng về vấn đề này bởi chúng được sản xuất từ 18 loại thảo dược khác nhau như: Tùng, Trần, Đinh lăng, Ngải cứu, Hương Nhu, hoa Hồi, … Đây đều là các vị thuốc, được các bác sĩ Đông y dùng làm thuốc chữa bệnh đau đầu, dưỡng tâm. Chính vì vậy, người dùng nhang nụ thảo dược Thập Bát La Hán có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Cách mua đế đốt nhang nụ thảo dược: Chú Tiểu

Đế đốt nhang nụ thảo dược: Chú Tiểu là sản phẩm độc quyền của công ty Nhang sạch Trúc Lâm. Ngoài sản phẩm này, người dùng còn có thể tìm thấy các sản phẩm nổi tiếng khác của thương hiệu này như: Nhang sạch thảo dược chữ Phúc, Nhang sạch thảo dược chữ Thọ, Nhang sạch thảo dược chữ Lộc, đế đốt nhang nụ Bồ Tát, đế đốt nhang nụ thảo dược Mộc Thiên, đế đốt nhang nụ thảo dược Bá Trúc trông trăng, … 

Để đặt mua đế đốt nhang nụ thảo dược Chú Tiểu và các sản phẩm khác của Nhang sạch Trúc Lâm, người dùng có thể lựa chọn các hình thức mua hàng sau:

Cách 1: Liên hệ số điện thoại hotline: 090 118 61 73hoặc 028. 35108686 (11 lines)

Cách 2: Truy cập địa chỉ website: www.nhangsachthaoduoc.vn hoặc www.truclamincense.com

Cách 3: Gửi thông tin đơn hàng đến địa chỉ email: cskh@nano.vn hoặc minhquan@nano.vn

Cách 4: Đến mua hàng trực tiếp tại địa chỉ: 173 Nơ Trang Long, P. 12, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Bài viết có thể bạn quan tâm: Đế đốt nhang nụ thảo dược: Mộc Thiền