Nhang sạch thảo dược là loại nhang được sản xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên. Mùi thơm nhẹ nhàng từ thảo dược: Trầm Hương, Quế Hương, Đại Hồi, Đàn Hương, Ngải Cứu, Hương Nhu, … Khói nhang rất ít, không cay mắt, không gây khó thở, không độc hại cho người dùng. Ngoài ra, hương thơm của nhang làm giảm stress, dưỡng khí an thần. Đây là loại nhang rất tốt cho sức khỏe và thân thiện môi trường.

Nhang sạch là gì?

Nhang sạch 100% thảo dược
Nhang sạch 100% thảo dược

Nhang sạch là loại nhang được sử dụng 100% thảo dược tự nhiên, không sử dụng hóa chất. Nhang khi đốt ít khói và tỏa ra hương thơm nhẹ nhàng. Rất tốt cho sức khỏe và thân thện môi trường.

Việc thắp hương trên bàn thờ là một tập quán từ lâu đời của người Việt Nam. Bát hương được coi là nơi giáng của các các hương linh, thần, thánh, tổ tiên và cũng là nơi thể hiện sự thành kính của gia chủ đối với cõi âm. Bởi vậy, nên vào những ngày rằm, mồng một hằng tháng, các dịp giỗ, Tết, hầu hết các gia đình Việt Nam đều thắp hương (nhang) lên bàn thờ cúng Phật, gia tiên, thần tài hoặc đến đền, chùa…cầu mong gia đạo yên vui, mạnh khỏe, may mắn.

Khi thắp hương, khói hương bay lên giống như làn sóng truyền vào không gian. Lời khấn cầu của người thắp hương hòa vào làn khói hương truyền đến người nghe lời cầu. Trời Phật sẽ cảm nhận được ước nguyện của người cầu.

Sản phẩm nhang sạch Trúc Lâm

+ Nhang sạch Trúc Lâm
+ Đế đốt nhang 
+ Bột xông nhà

Nguyên liệu chính để sản xuất nhang sạch Trúc Lâm

Nhang sạch thảo dược Trúc Lâm được làm từ 18 loại thảo dược khác nhau (Trầm Hương, Quế Hương, Đại Hồi, Đàn Hương, Ngải Cứu, Hương Nhu, …), có nguồn gốc từ: Nhật Bản, Bhutan, Việt Nam, Ấn Độ, …

Được sản xuất theo chuẩn khép kín công nghệ NANO FRESH® (không hóa chất, không chất bảo quản, thân thiện môi trường, tốt cho sức khỏe)

Trầm Hương
Quế Hương
Đại Hồi
Đàn Hương
Ngải Cứu
Hương Nhu

Mùi thơm nhang sạch Trúc Lâm

Nhang sạch Trúc Lâm có mùi thơm đơn giản, ngọt ngào nhưng không nồng từ gỗ đàn hương, hoàn hảo cho yoga hay thiền. Hương gỗ đàn hương được làm từ masala truyền thống tốt nhất của Ấn Độ, thảo dược tự nhiên và nhựa được kết hợp với chất chiết xuất từ thực vật để tạo ra một hỗn hợp tự nhiên, nhờ bàn tay khéo léo nén vào thanh tre.

Nhang sạch Trúc Lâm có công dụng hóa giải tà khí, dưỡng khí an thần, có lợi cho sức khỏe, không ô nhiễm môi trường, xua đuổi côn trùng có hại…

Mùi thơm ngọt ngào từ thảo dược

Cách đóng gói nhang sạch Trúc Lâm

Bộ nhang Trúc Lâm: Phúc – Lộc – Thọ được đóng hộp gồm 45 cây, tổng bộ là 135 cây. Mỗi nén nhang cháy khoảng 45 phút.

Khi đốt nhang nên đốt 3 cây 3 loại Phúc-Lộc-Thọ sẽ có mùi rất đặc biệt. Có công dụng hóa giải tà khí, dưỡng khí an thần, có lợi cho sức khỏe, không ô nhiễm môi trường, xua đuổi côn trùng có hại…

Tổng bộ nhang Phúc – Lộc – Thọ là 135 nén nhang

Chứng nhận

Nhang sạch Trúc Lâm đạt tiêu chuẩn nhang sạch không hóa chất độc hại. Trên bao bì sản phẩm có in mã vạch chứng nhận.

Nhang sạch Trúc Lâm có nhiều khói không ?

Nhang sạch Trúc Lâm 100% thiên nhiên, không hóa chất nên khi đốt ít khói, không độc hại, không gây cay mắt, khó thở cho người dùng. Ngoài ít khói, sản phẩm còn rất ít tàn, sạch sẽ hơn cho nơi thờ cúng. Do đó bạn có thể sử dụng nhang sạch trong phòng máy lạnh hay phòng kín được.

Nhang sạch Trúc Lâm: ít khói, không độc hại, không cay ắt

Nhang sạch Trúc Lâm có cuốn tàn không ?

Nhang sạch Trúc Lâm được sản xuất 100% từ thiên nhiên, không sử dụng hóa chất nên không có cuốn tàn và tàn nhang rất ít. Rất tốt cho sức khỏe và làm sạch mội trường. Sản phẩm cho mùi thơm dịu nhẹ và thanh khiết hoàn toàn làm từ thảo dược thiên nhiên tốt cho sức khỏe rất phù hợp để cúng dường cho chùa chiền và thắp hàng ngày tại văn phòng công ty hoặc tại nhà để mang đến an lành và may mắn.

Nhang sạch Trúc Lâm không có cuốn tàn

Phân biệt nhang sạch Trúc Lâm và nhang thường

Nhang sạch Trúc Lâm

Nhang sạch Trúc Lâm được cấu tạo hoàn toàn bằng thảo dược thiên nhiên với quy trình sản xuất khép kín NANO FRESH không hóa chất, không chất bảo quản, thân thiện với môi trường và có lợi cho sức khỏe, không cay mắt.

Màu nhang sạch Trúc Lâm có màu vàng tự nhiên của thảo mộc, tăm tre không nhuộm đỏ. Hương thơm nhẹ nhàng dễ chịu, giúp thư giãn, giảm stress, lọc không khí, tạo sự bình yên cho không gian sống. Đặc biệt dùng nhang sạch Trúc Lâm mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.

Nhang thường

Nhang thường có màu vàng của phẩm màu, tăm tre tẩm màu đỏ. Nhang thường sử dụng bột gỗ và các loại hóa chât: axit photphoric, lưu huỳnh, kai nitrat, … Gây viêm phổi, ngộ độ hô hấp, cay mắt, khó thở

Nhang thông thường khi đốt thì thường hay cuốn tàn vì tâm nhang đã được tẩm axit photphoric (H3PO4). Đây là hóa chất cực độc và hoàn toàn không tốt cho sức khỏe. Nhiều loại nhang thơm được người sản xuất tẩm thêm hóa chất để hương cong đẹp, thơm. Các chuyên gia cho rằng loại nhang này khi thắp lên có thể gây mờ mắt người tiếp xúc.

Tại sao nên sử dụng nhang sạch Trúc Lâm ?

Sử dụng nhang sạch Trúc Lâm để bảo vệ sức khỏe của bạn.

Nhang là một sản phẩm mà hầu hết các gia đình đều dùng hàng ngày. Chúng ta sử dụng nhang (hương) để thắp cúng trời, đất, Phật, ông bà tổ tiên hoặc dùng nhang trầm để thư giãn, xông nhà, khử mùi, tăng vượng khí cho ngôi nhà hoặc nơi làm việc của mình. Có thể nói là nhang gắn liền với đời sống con người, tuỳ theo sở thích và mục đích mà ta có thể sử dụng các loại nhang khác nhau như: nhang trầm hương, nhang quế, nhang bài hoặc nhang đàn hương.

Tuy nhiên 90% lượng nhang cung cấp trên thị trường hiện nay là nhang hoá chất. Để có những nén nhang cuốn tàn và cây nhang có màu vàng đẹp mắt, các tăm nhang phải được ngâm trong hoá chất và bột làm nhang phải được nhuộm màu và phun hương liệu vào. Các hóa chất sẽ giúp nhang có mùi thơm và cháy tốt hơn. Khi đốt lên khói nhang hoá chất sẽ thoát ra khí độc, làm cay mắt người dùng, khó thở. Ngửi lâu dài có thể gây ngộ độc đường hô hấp, võng mạc mắt mờ dần và giảm thị lực

Nhang sạch Trúc Lâm sản xuất 100% thảo dược tự nhiên trầm hương, đàn hương, ngải cứu …mà không tẩm hương liệu hoặc hoá chất vào, khi ngửi chỉ có mùi thảo dược tự nhiên. Khi đốt lên có mùi thơm thoang thoảng, nhẹ nhàng tạo ra cảm giác thư thái, bình an. Nhang trầm hương sạch giúp cho tinh thần thư giãn, dễ ngủ và tốt cho sức khoẻ.

3 lý do để chọn nhang sạch Trúc Lâm:

+ Bảo vệ sức khỏe của chính bạn và gia đình.
+ Bảo vệ môi trường.
+ Giữ gìn nét văn hóa truyền thống của dân tộc.

Mua nhang sạch Trúc Lâm ở đâu ?

NHANG SẠCH TRÚC LÂM

  • Xưởng: Ấp Phước Lộc, xã Phước Thạnh, Củ Chi, TP. HCM
  • VP phân phối: 173 Nơ Trang Long, P. 12, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  • Điện thoại: 089 664 7121 – 0933 66 44 02 – 0903 608 516
  • Hotline: 090 2828 961
  • Email: cskh@nano.vn – minhquan@nano.vn
  • Website: www.nhangsachthaoduoc.vn – www.truclamincense.com
ĐẶT MUA NGAY ĐỂ BẢO VỆ SỨC KHỎE CỦA BẠN