Đế đốt nhang nụ thảo dược: Mộc Thiền

Đế đốt nhang nụ thảo dược Mộc Thiền không chỉ được thiết kế đẹp mắt mà còn được làm từ chất liệu cao cấp, đảm bảo tuổi đời và chất lượng trong quá trình sử dụng.

Đế đốt nhang nụ thảo dược: Mộc Thiền là sản phẩm đi kèm với nhang nụ thảo dược. Nếu như nhang nụ thảo dược có công dụng tạo ra mùi thơm ấm áp, giúp xua tan mệt mỏi, căng thẳng cho con người thì đế đốt nhang Mộc Thiền đóng vai trò làm khói nhang lan toả rộng hơn và đẹp mắt hơn, giúp căn phòng trở nên đặc biệt.

Đế đốt nhang nụ thảo dược: Mộc Thiền

Cấu tạo của đế đốt nhang nụ thảo dược: Mộc Thiền

Khi sử dụng nhang nụ, người dùng thường chọn 1 trong 3 cách: Đốt nhang bằng đĩa, xông nhang bằng lư, và đốt nhang bằng thác khói. Nếu như việc đốt nhang bằng đĩa rất đơn giản, có thể sử dụng với các loại đĩa sứ trong nhà thì việc xông nhang thảo dược bằng lư lại tương đối an toàn, hạn chế việc bỏng. Riêng với đế đốt nhang, khói nhang được lan toả theo đường dẫn từ đỉnh xuống đế, tạo thành một luồng khói đẹp mắt, đồng thời, chúng cũng lan toả nhanh ra không trung. Đây là ưu điểm nổi bật của đế đốt nhang nụ nói chung và đế đốt nhang nụ thảo dược: Mộc Thiền nói riêng.

Đế đốt nhang nụ Mộc Thiền cho luồng khói đẹp mắt

Để tạo ra đường luồng khói đẹp mắt như thế, đế đốt nhang nụ thảo dược: Mộc Thiền được chế tác rất tỉ mỉ và cẩn thận, tính nghệ thuật và sáng tạo rất cao. Sản phẩm gồm có 3 phần: Đỉnh, đường dẫn khói, đế. Trong đó, đỉnh chính là nơi để đặt nhang nụ, là phần ngọn của cây. Đế là phần đất ở bên dưới với nhiệm vụ hứng khói nhang. Và đường dẫn khói là thân cây giúp khói nhang toả ra rộng hơn và đẹp mắt hơn. Ngoài ra, đài sen bên cạnh chú tiểu cũng có thể đặt nhang nụ. Để làm cho sản phẩm thêm phần sinh động, chú tiểu ngồi tụng kinh được đặt ngay dưới gốc cây. Đây là hình ảnh quen thuộc trong Phật pháp, cho thấy khung cảnh bình yên và sự thanh tịnh trong tâm hồn. Điều này hoàn toàn phù hợp với những lợi ích mà nhang nụ thảo dược mang tới cho người dùng.

Những lưu ý khi sử dụng đế đốt nhang nụ: Mộc Thiền

Việc sử dụng đế đốt nhang nụ thảo dược Mộc Thiền khá đơn giản, người dùng chỉ cần đốt cháy nhang nụ thảo dược, sau đó dập lửa đi, luồng khói nhang sẽ lan toả dần ra không khí. Đặt nhang nụ lên trên đỉnh ngọn cây, khói sẽ đi theo đường dẫn, xuống đế và giúp bầu không khí được trong lành, dễ chịu, xua đuổi tà khí.

Để đế đốt nhang nụ thảo dược: Mộc Thiền phát huy giá trị của mình một cách tối đa, người sử dụng cần chú ý những điều sau:

Chọn nhang nụ thảo dược: Thập Bát La Hán để dùng

Đế đốt nhang nụ thảo dược Mộc Thiền nên sử dụng cùng nhang nụ Thập Bát La Hán

Đế đốt nhang nụ: Mộc Thiền có thể sử dụng với tất cả các loại nhang nụ. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại nhang kém chất lượng, tẩm hoá chất. Nếu sử dụng lâu ngày, chúng sẽ gây ra các căn bệnh nguy hiểm cho con người, điển hình là các bệnh về đường hô hấp. Chính vì vậy, lời khuyên cho người tiêu dùng là sử dụng nhang nụ thảo dược: Thập Bát La Hán

Loại nhang này được chế tạo 100% từ 18 loại thảo dược tự nhiên, do đó, chúng an toàn cho sức khoẻ người dùng. Chưa dừng lại ở đó, các nhà khoa học còn chứng minh rằng, các loại thảo dược có trong nhang nụ Thập Bát La Hán như: Trầm hương, Ngải cứu, Hương Nhu, Tùng, Đinh lăng, … đều có tác dụng an thần, dưỡng tâm, giúp người dùng có được tinh thần thoải mái, phấn chấn.

Nên đặt đế đốt nhang ở vị trí trung tâm căn phòng

Vì đế đốt nhang: Mộc Thiền cho luồng khói uốn lượn với lượng khói lớn. Do đó, người dùng nên đặt chúng ở vị trí trung tâm của căn phòng, giúp khói nhang được lan toả đều ra không gian. Bên cạnh đó, hình tượng chú Tiểu ngồi tụng kinh bên thác khói thực sự là hình ảnh tuyệt vời và tất cả mọi người đều có quyền ngắm nhìn.

Không nên sử dụng đế đốt nhang: Mộc Thiền với nhang thông thường.

Đế đốt nhang nụ thảo dược Mộc Thiền chỉ nên sử dụng thời nhang nụ, không nên dùng với nhang cây vì chúng gây lãng phí. 

Chỉ nên sử dụng đế đốt nhang Mộc Thiền với nhang nụ thảo dược Thập Bát La Hán

Mua đế đốt nhang nụ thảo dược: Mộc Thiền ở đâu?

Đế đốt nhang nụ: Mộc Thiền là sản phẩm độc quyền của công ty Nhang sạch Trúc Lâm. Chúng tôi là cơ sở có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất nhang sạch thảo dược Phúc Lộc Thọ, nhang nụ thảo dược: Thập Bát La Hán, đế đốt nhang nụ và một số sản phẩm khác đi kèm. Tất cả các sản phẩm nêu trên đều đã được chứng nhận an toàn với con người và thân thiện với môi trường. Do đó, người dùng có thể yên tâm sử dụng.

Để mua đế đốt nhang nụ thảo dược: Mộc Thiền cũng như các sản phẩm khác tại Nhang sạch Trúc Lâm, bạn đọc có thể liên hệ với chúng tôi theo các cách sau:

Cách 1: Liên hệ số điện thoại hotline: 090 118 61 73hoặc 028. 35108686 (11 lines)

Cách 2: Truy cập địa chỉ website: www.nhangsachthaoduoc.vn hoặc www.truclamincense.com

Cách 3: Gửi thông tin đơn hàng đến địa chỉ email: cskh@nano.vn hoặc minhquan@nano.vn

Cách 4: Đến mua hàng trực tiếp tại địa chỉ: 173 Nơ Trang Long, P. 12, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Bài viết có thể bạn quan tâm: Đế đốt nhang nụ thảo dược: Bá Trúc trông trăng