Đế đốt nhang nụ tạo thác khói Phật Ông Ngồi Toà Sen

Đế đốt nhang nụ Tượng Phật Ông Ngồi Toà Sen được thiết kế thanh tao, nhã nhặn, mang lại sự yên tĩnh của không gian thiền định kết hợp với hương nhang thảo dược giúp tinh thần sảng khoái, thư giãn, đường khí an thần.
Sản phẩm làm bằng đất nung thành gốm. Thường dùng kết hợp với nhang nụ để tăng tính thẩm mỹ nơi trưng bày.

Chi tiết về Đế đốt nhang nụ tạo thác khói Phật Ông Ngồi Toà Sen
Kích thước nhỏ gọn của đế đốt nhang thảo dược giúp bạn có thể dùng để đặt tại bàn làm việc, bàn tiếp khách và dâng cúng trên ban thờ thể hiện sự thành kính.
Thiết kế thanh tao, nhã nhặn, mang lại sự yên tĩnh của không gian thiền định kết hợp với hương nhang thảo dược giúp tinh thần sảng khoái, thư giãn, đường khí an thần.
Bộ sản phẩm gồm 1 Đế đốt nhang
Kích thước: (Rộng) 11cm x (Ngang) 20cm x (Cao) 23,5cmĐế đốt nhang nụ được cung cấp bởi Nhang Sạch Trúc Lâm là một sản phẩm tinh tế kết hợp giữa tinh hoa của đất nung thành gốm với những đôi tay khéo léo của các nghệ nhân Bát Tràng. Sản phẩm này được sử dụng kết hợp với Nhang Nụ Thập Bát La Hán để tạo thác khói từ đó tăng tính thẩm mỹ cao cho nơi trưng bày.

Nhang Nụ Thập Bát La Hán là sản phẩm tinh tuý của Nhang Sạch Trúc Lâm. Cam kết 100% không hoá chất độc hại hay tạo mùi. Mỗi hộp chứa 18 nụ nhang và được bán với giá 69.000đ

Giao hàng toàn quốc thanh toán tận nơi.

Sản phẩm sản xuất bởi Nhang Sạch Trúc Lâm

Bài viết bạn quan tâm: nhang sạch thảo dược