Đế đốt nhang nụ Bá Thúc Trông Trăng

Là một sản phẩm làm từ đất nung thành gốm bởi các nghệ nhân Bát Tràng. Kích thước của Đế đốt nhang Bá Thúc Trông Trăng : Rộng 10cm – Ngang 16cm – Cao 13cm. Phù hợp trong nhiều hoàn cảnh, thường dùng theo sở thích cá nhân hoặc quà biếu, quà tặng rất ý nghĩa. Sản phẩm này được giao hàng toàn quốc

Đế đốt nhang hay còn gọi là đế tạo khói thường được dùng kết hợp với nhang nụ để tăng thẩm mỹ khi thắp, đốt hoặc xông nhang tại nơi làm việc, thờ cúng.v.v…

Thông thường đế đốt nhang có nhiều hình dáng, kích thước và màu sắc. Được làm từ nhiều chất liệu như gỗ, sứ, kim loại. Tuỳ vào sở thích và độ thẩm mỹ, người dùng có thể chọn cho mình những mẫu đẹp và có ý nghĩa.

Đế đốt nhang nụ Bá Thúc Trông Trăng được lấy từ cảm hứng hình ảnh Bá Thúc đang ngồi ngắm trăng với gương mặt có thần thái, tươi vui và khiến cho người nhìn ngắm vào bức tượng cảm thấy thanh thản, nhẹ nhõm. Sản phẩm được làm từ đất nung thành gốm. Màu sắc chủ đạo là xanh ngọc và nâu tạo cho chúng ta cảm giác nhẹ nhàng, thanh tao và sắc sảo. Đế nhang Bá Thúc Trông Trăng là sản phẩm chứa tinh hoa từ thiên nhiên : đất nung kết hợp với bàn tay tỉ mỉ của các nghệ nhân Bát Tràng.

Kích thước của sản phẩm : Rộng 10cm – Ngang 16cm – Cao 13cm . Được coi là kích thước hoàn toàn vừa vặn với nhiều không gian trưng bày. Với kích thước này, bạn có thể dễ dàng di chuyển trong quá trình muốn thay đổi và cũng tiện lợi khi giao hàng làm quà tặng, quà biếu.

Đây thực sự là mẫu sản phẩm phù hợp với các bạn nào muốn làm quà cho người thành công ( doanh nhân, giám đốc …) , những người đang theo học Yoga, thiền … hoặc những người lớn tuổi muốn trưng bày trong gian thờ phụng. Thậm chí, bạn là người yêu thích sự ấm cúng, thanh tịnh, bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm kết hợp với Nhang Nụ Thập Bát La Hán để trưng bày nơi làm việc, góc học tập.

Khi đốt nhang nụ, khói nhang sẽ tạo thành làn khói đổ xuống phía dưới. Tạo cho chúng ta hình ảnh Bá Thúc đang ngồi uống trà, thưởng nguyệt bên hồ đầy khói. Mờ ảo và thanh tịnh.

Để cảm nhận rõ ràng hơn, mời bạn thưởng thức dòng thác khói tạo ra giữa Đế Đốt Nhang và Nhang Nụ Thập Bát La Hán video dưới đây:

Sản phẩm này được cung cấp bởi Nhang Sạch Trúc Lâm

Bài viết bạn quan tâm: nhang sạch thảo dược