Làm sao phân biệt được nhang sạch an toàn & nhang hóa chất độc hại

Nhiều nhà sản xuất hương vì chạy theo cạnh tranh, lợi nhuận đã bất chấp những tác hại khôn lường khi ngâm tẩm hóa chất vào hương dẫn đến nhiều hệ lụy cho sức khỏe người tiêu dùng.

Cách nhận biết hương hóa chất độc hại?

Hương hóa chất độc hại là hương được ngâm, tẩm thêm các loại hóa chất trong thành phần cấu tạo que hương (tăm hương, bột hương). Một số đặc điểm nhận diện như sau:

 • Giá cả: rất rẻ (theo như các báo điện tử đưa tin thì 1 lít hóa chất sử dụng cho hương với giá mười mấy nghìn đồng có thể dùng để sản xuất hàng vạn que nhang hóa chất).
 • Mùi hương: do tẩm hóa chất nên que hương khi chưa đốt cũng đã có mùi thơm nồng nặc, khi đốt lên có nhiều mùi khác nhau tùy theo loại hóa chất tạo mùi được sử dụng, mùi hương đậm đặc, thơm nồng, đặc biệt là thơm rất lâu.
 • Màu hương: để tạo các màu sắc bắt mắt nhà sản xuất tẩm thêm bột màu để tạo màu (vàng khè…)
 • Khói hương: nhiều khói, tiếp xúc trực tiếp gây cay mắt, khó thở.
 • Tăm hương: que tăm khi bóc đi phần bột hương có màu xỉn tối do ngâm hóa chất chống mối mọt…
 • Tàn hương: hương đậu tàn (tàn cong) là do tăm được ngâm với axit H3PO4, khi cháy tạo nên P2O5 cực kỳ độc hại ; tàn hương màu trắng tinh là do trộn thêm CaCO3 tạo màu.
Thực trạng nhang bẩn, bị trộn hóa chất vô cùng độc hại để nhanh cháy, có mùi hương hấp dẫn, giá thành rẻ

Tác hại của hương tẩm hóa chất

Các thành phần hóa học ngâm, tẩm vào que hương khi cháy tạo ra các chất độc hại (vòng benzen…) làm cay mắt, ngạt thở, nhức đầu. Tiếp xúc thường xuyên và lâu dài dễ gây mờ mắt, các bệnh về đường hô hấp, nguy hiểm nhất là có thể dẫn đến ung thư.

Cách nhận biết nhang (hương) sạch Trúc Lâm Incense 100% thiên nhiên

 • Nhang sạch thảo dược Trúc Lâm là sản phẩm có toàn bộ 100% các thành phần cấu tạo nguồn gốc từ thiên nhiên.
 • Nguồn gốc, xuất xứ: sản phẩm phải được ghi rõ thông tin về nhà sản xuất, thương hiệu có uy tín được nhiều người tiêu dùng biết đến. Nhang sạch thảo dược Trúc Lâm được nghiên cứu và sản xuất bởi bộ phận NANOFRESH thuộc công ty cổ phần NANO (thành lập từ năm 2001). Và được kiểm định, chứng nhận không có chứa thành phần độc hại bởi Trung Tâm Phân tích Thí Nghiệm C.A.S.E thuộc Sở Khoa học Công Nghệ Tp.HCM.
 • Giá cả: tất cà các nguyên liệu đều là thảo dược thiên nhiên chọn lọc kỹ ngay từ đầu đến cuối và nguyên chất cùng công nghệ NANOFRESH sản xuất khép kín với máy móc hiện đại nên giá thành phẩm sẽ cao hơn các sp làm từ mạt cưa tẩm hóa chất.
Nhang sạch thảo dược Trúc Lâm với công nghệ NANO Fresh an toàn cho sức khỏe
 • Mùi hương: thân que nhang thảo dược sạch Trúc Lâm khi chưa đốt có mùi thơm nhẹ của loại thảo dược thiên nhiên (Quế, hoàng đàn, trầm hương, ngải cứu…) , khi đốt có mùi thơm nhẹ nhàng thư giãn tốt cho sức khỏe cho người dùng.
 • Màu sắc nhang sạch thảo dược Trúc Lâm: màu tự nhiên của thảo dược, hoàn toàn không có pha màu.
 • Tăm nhang: Tùy theo nhu cầu thẩm mỹ và tâm linh của người tiêu dùng mà Nhang sạch thảo dược Trúc Lâm sẽ để mộc (không nhuộm đỏ) hoặc NHUỘM ĐỎ BẰNG MÀU THỰC PHẨM CAO CẤP nhập từ Đức và Ấn Độ HOÀN TOÀN AN TOÀN CHO SỨC KHỎE giúp mang lại tâm lý may mắn.
 • Khói nhang sạch thảo dược Trúc Lâm: Do làm từ thảo dược thiên nhiên cùng công nghệ than hoạt tính NANO và dùng chất kết dính là từ cây Bời Lời nên sẽ rất ít khói hoặc có loại sẽ không khói. Rất thích hợp cho không gian phòng máy lạnh, chung cư và an toàn cho nơi chùa chiền…
 • Tàn hương: nhang sạch thảo dược Trúc Lâm khi cháy xong tàn hương rơi xuống tại chỗ không làm bẩn bát hương như hương đậu tàn tẩm hóa chất H3PO4 rất độc hại. Tin mới: nhang sạch thảo dược Trúc Lâm sau nhiều năm nghiên cứu chúng tôi đã có thể sản xuất được loại nhang có thể cho đậu tàn tự nhiên bằng các loại thảo mộc từ Cambodia và Tây Tạng… và sẽ sx theo đơn đặt hàng riêng).

Tuyên bố từ NANOFRESH:nhang sạch thảo dược Trúc Lâm 100% thiên nhiên hoàn toàn không hóa chất” không phải là lời tuyên bố đơn phương của hãng sản xuất mà Trung tâm Dịch vụ phân tích thí nghiệm TPHCM của Sở Khoa học và Công nghệ TPHCM đã kiểm định công nhận khói nhang đạt tiêu chuẩn QCVN 19:2009/BTNMT và TCVN 6994:2001. Xem giấy kết quả xét nghiệm các chất trong khói nhang

Bản quyền thuộc NANO CORP. Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép, chia sẻ… Xin cảm ơn

Sản phẩm bạn quan tâm: nhang sạch thảo dược Phúc Lộc Thọ