NANO – ĐỒNG HÀNH CÙNG CÂU LẠC BỘ DOANH NHÂN SÀI GÒN – 15 NĂM VƯƠN RA BIỂN LỚN

Chiều ngày 09/10/2020, tại Crystal Palace Phú Mỹ Hưng, Quận 7 đã diễn ra sự kiện kỷ niệm 15 năm thành lập Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn.

Tháng 10 này, công ty NANO cũng đánh dấu năm thứ 20 trên hành trình xây dựng và phát triển thì cũng là năm thứ 15, công ty NANO cùng đồng hành cùng Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn.
Sự kiện đã diễn ra sôi nổi với nhiều hội viên và khách mời. Nhiều số liệu tổng kết đã cho thấy sự hiệu quả trong hoạt động giao thương và kết nối của các hội viên suốt nhiều năm qua của Câu lạc bộ, đồng thời hòa cùng xu hướng mới, đã có sự chia sẻ của các khách mời thuộc về các sàn thương mại điện tử nổi tiếng như Amazon, Alibaba để giúp các doanh nghiệp thành viên mở rộng việc kết nối, buôn bán trong thời đại mới!

Bên cạnh đó, có gần 30 gian hàng trưng bày các dòng sản phẩm của Hội viên, được các thành viên cao cấp trong Câu lạc bộ đến thăm từng gian hàng và giới thiệu từng dòng sản phẩm, được nhiều đơn vị truyền hình, báo đài đến ghi hình cũng như livestream trên fanpage riêng của Câu lạc bộ.

Gian hàng của công ty NANO – với các sản phẩm thuộc bộ phận NANO FRESH – trưng bày về Nhang sạch thảo dược, Gối thơm thảo dược, Trà đinh lăng, ….thu hút được nhiều sự quan tâm của các hội viên cũng như khách mời đến sự kiện.

Với mong muốn “Cho cuộc sống an toàn và tiện nghi hơn”, bên cạnh 2 mảng kinh doanh quen thuộc là NANO SERCURIRY – Thiết bị camera giám sát và báo động chống trộm, NANO OFFICE – Thiết bị văn phòng như mực in, máy in, máy chấm công, …mà nhiều hội viên Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn đã sử dụng và tin dùng nhiều năm qua, mảng NANO FRESH của công ty NANO mong muốn mang đến những dòng sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, tốt cho sức khỏe, giúp mọi người giảm stress, rối loạn tiền đình, có giấc ngủ ngon, … – nhất là những anh chị doanh nhân bộn bề nhiều công việc hoặc những nhân viên văn phòng thường xuyên phải ngồi lâu, và cả sự chăm sóc dành cho các bé yêu, những người cao tuổi trong gia đình, ….

Không chỉ là 15 năm, NANO vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn lâu hơn nữa, sẽ là những lần kỷ niệm 20 năm, 25 năm, 30 năm, ….

Chúc cho Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn sẽ thêm phát triển, nhiều hội viên hơn, nhiều cơ hội hợp tác được tạo ra hơn và sẽ mãi là sân chơi chuyên nghiệp, kết nối và giá trị dành cho tất cả những thành viên.

Một vài hình ảnh của sự kiện: