VẠN SỰ TÙY DUYÊN

Mình sản xuất nhang sạch hơn 6 năm với chủ lực là nhang sạch từ các loại thảo dược thiên nhiên với thương hiệu TRÚC LÂM. Từ ngày đầu mình chưa có khái niệm làm nhang trầm vì cũng đã tự tìm hiểu vài nơi quảng bá trầm “thiên nhiên” nhưng thực sự chưa hài lòng.
Một ngày đẹp trời đầu xuân năm ngoái về thăm quê hương Quảng Nam, đi thăm các thắng cảnh ở Xứ Trầm Hà Lam, Tiên Phước, Đại Lộc… và tự nhiên hữu duyên sau hơn 30 năm gặp bạn học cũ đang làm về TRẦM HƯƠNG rất nổi tiếng nơi đây. Tuy nhiên mình cũng phải dành ra gần 1 năm trời để thử nghiệm về chất lượng, mùi hương trầm trước khi đặt hàng cho thương hiệu TRÚC LÂM đã được tín nhiệm!
Và nữa… quen ông anh cũng ở miền Trung hơn 8 năm nay mới biết ổng chuyên làm các sản phẩm về gỗ mỹ nghệ mà hiện nay là “trùm” về các loại đế nhang trầm hương bằng gỗ quý! Và cũng nhờ duyên mà bỗng dưng một ngày đẹp trời nọ kết nối nhau lại trên mạng để đặt anh ấy làm riêng đế nhang bằng gỗ quý cho thương hiệu nhang sạch thảo dược TRÚC LÂM!
Và hôm nay, TRÚC LÂM INCENSE hân hạnh ra mắt thêm 1 dòng nhang đặc biệt dành cho những ai thích NHANG TRẦM HƯƠNG!
Và cũng như các sản phẩm nhang sạch thảo dược khác của TRÚC LAM INCENSE, chất lượng và sự hài lòng của khách hàng là yếu tố quan trọng nhất dể chúng tôi tự tin phát triển!
Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tín nhiệm nhang sạch thảo dược thiên nhiên Trúc Lâm. Kính chúc quý vị năm mới DỒI DÀO SỨC KHỎE, VẠN SỰ NHƯ Ý!