NHANG SẠCH THẢO DƯỢC TRÚC LÂM – THƯ NGỎ

THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý Khách hàng

 

Chúng tôi là Công ty Cổ Phần NANO, được thành lập từ năm 2001 (tiền thân là Trung tâm nghiên cứu ứng dụng công nghệ NANO). Nano Corp. hoạt động với nhiều lĩnh vực, trong đó, bộ phận NANOFRESH đã tập trung nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm thật sự sạch, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

 

Sản phẩm nhang sạch dược thảo thương hiệu: TRÚC LÂM – TRUCLAMINCENSE – được sản xuất bằng công nghệ sạch độc quyền NANOFRESH – đã được Trung tâm CASE thuộc sở KHCN Tp.HCM cấp chứng nhận sản phẩm không chứa chất độc hại, thân thiện môi trường. Truclam Incense đủ têu chuẩn xuất khẩu và được khách hàng trong nước, Việt Kiều từ Mỹ, Canada, Úc…mua cúng dường các chùa chiền tại Việt Nam và các nước.

 

Trúc Lâm Incense với thành phần là 18 – 24 loại thảo mộc và thảo dược hoàn toàn thiên nhiên như đinh lăng, trầm, quế, hương nhu, ngải cứu, hương bài, hoàng đàn, khuynh diệp…với nguồn cung nguyên vật liệu được chọn lọc kỹ lưỡng từ nhiều nơi tại Việt nam và nước ngoài như Quảng Nam, Nghệ An, An Giang và Cambodia, Bhutan…cùng quy trình sản xuất bằng công nghệ sạch NANOFRESH, sản phẩm NHANG SẠCH TRÚC LÂM đảm bảo là sản phẩm có xuất xứ 100% từ thiên nhiên, không có hóa chất, kể cả keo dính làm từ cây bời lời và tăm nhang để mộc hoặc nhộm đỏ từ màu thực phẩm nhập từ Ấn Độ có thể ăn được, …

 

Với tâm nguyện muốn mang đến những sản phẩm thật sự sạch, nhằm giúp người tiêu dùng am tâm khi sử dụng, bảo vệ sức khỏe của bản thân, gia đình và mọi người xung quanh, thay thế các loại nhang hóa chất độc hại gây ung thư…Nhang sạch thảo dược Trúc Lâm hân hạnh là người bạn đồng hành trong việc bảo vệ sức khỏe giống nòi và gìn giữ, phát huy nét đẹp văn hóa của dân tộc. 

 

Để dùng thử, đặt hàng và được giao hàng tận nơi xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần NANO

Địa chỉ: 173 Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Hotline: 090 1186 173 – 090 2828 961

www.nhangsachthaoduoc.vn

   

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH HÀNG MỘT NĂM MỚI AN LÀNH, HẠNH PHÚC!

NANO – CHO CUỘC SỐNG AN LÀNH VÀ TIỆN NGHI HƠN!