PHƯƠNG PHÁP ĐUỔI MUỖI AN TOÀN & HIỆU QUẢ TỪ NANO FRESH (TRUCLAMINCENSE)

Để đuổi muỗi, không chỉ dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ “Xóa sổ” những nơi trú ẩn của muỗi và bọ gậy như xô chậu, thùng cũ, máng dẫn nước, hòn non bộ, chậu uống nước của vật nuôi thôi thì chưa đủ.

Có rất nhiều cách khác nhau để đuổi muỗi mà bạn thường hay sử dụng:

– Thuốc xịt

– Hương muỗi, các loại tinh dầu đuổi muỗi

– Dầu gió

– Sử dụng vỏ cam, quýt, bưởi khô với mùi tinh dầu thơm trong vỏ cam, quýt, bưởi rất hấp dẫn với con người nhưng lại là thứ mà muỗi phải tránh xa.

Ngoài ra, có rất nhiều nguyên liệu tự nhiên có thể giúp bạn đuổi muỗi ra khỏi nhà. BỘT XÔNG TRÚC LÂM là một trong số đó. BỘT XÔNG TRÚC LÂMđược sản xuất từ 100% nguyên liệu nhập từ các tỉnh miền núi tại Việt Nam, được chọn lọc và sản xuất theo Công Nghệ SẠCH NANO FRESH. Có nguồn gốc từ thiên nhiên, thân thiện với môi trường, không chứa hóa chất độc hại.

Công dụng của bột xông Trúc Lâm:

+  Xông nhà, văn phòng, xe,…hằng ngày để loại bỏ ẩm mốc, khử mùi hôi tạo mùi thơm, thanh lọc không khí, khử tạp chất ô uế, thu hút tài lộc, kháng khuẩn, tẩy trùng, thanh lọc môi trường, xua đuổi côn trùng (đặc biệt là muỗi)

+ Dùng trong các dịp Lễ Tết, cúng kiếng, động thổ, khai trương, tân gia, …..

+Xông khi hành thiền, tập Yoga, giúp an thần thư giãn, giảm Stress,…….

Có nhiều cách xông bột khác nhau:

+ Rắc trực tiếp bột lên than đã bắt lửa.

+ Sử dụng dụng cụ xông (lư đồng hoặc sứ, đỉnh đồng, đồ xông Trầm hoặc chén dĩa sứ)

+ Sử dụng lò xông bằng điện

Đây là cách có thể đuổi muỗi ra khỏi nhà một cách an toàn, không sợ làm ảnh hưởng đến sức khỏe vừa an toàn lại vừa tiết kiệm. Bạn có thể mua các loại bột xông Trúc Lâm tại NANO FRESH trực thuộc Công ty cổ phần NANO.

Ngoài sản phẩm BỘT XÔNG TRÚC LÂM thì CTY CỔ PHẦN NANO còn nghiên cứu và sản xuất thành công nhang sạch thảo dược Trúc Lâm, nhang có tăm/ không tăm, nhang nụ, nhang khoanh theo công thức Tây Tạng và truyền thống của Việt Nam. Nhang sạch được sản xuất từ 24 loại thảo được từ thiên nhiên: Trầm Hương, Quế Hương, Đại Hồi, Đàn Hương, Ngải Cứu, Hương Nhu, Bời Lời, …), có nguồn gốc từ Nhật Bản, Bhutan, Việt Nam, Ấn Độ, … Được sản xuất theo chuẩn khép kín công nghệ NANO FRESH® (không hóa chất, không chất bảo quản, thân thiện môi trường, tốt cho sức khỏe).

          

Vì sản phẩm được sản xuất 100% thảo dược thiên nhiên nên cho mùi thơm dịu nhẹ, thanh khiết rất phù hợp để cúng dường cho chùa chiền và thắp hàng ngày tại văn phòng công ty hoặc tại nhà để mang đến an lành và may mắn…

Liên hệ hỗ trợ tư vấn đặt hàng:

☎ ☎ 089 664 7121 – 090 2828 961

Địa chỉ: 173 Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh

NANO CAM KẾT CHẤT LƯỢNG TRONG TỪNG SẢN PHẨM