Đế đốt nhang nụ thảo dược Bồ Tát

Đế đốt nhang nụ thảo dược Bồ Tát mang đến những dòng thác khói đẹp mắt, phù hợp với gia đình, công ty, văn phòng, chùa chiền.

Nhang nụ là một trong những loại nhang được nhiều người sử dụng. Sản phẩm này được thiết kế giống như nụ hoa, với công dụng chúng là xua đuổi tà khí, mang đến bầu không khí trong lành, dễ chịu cho người sử dụng. Hiện nay, nhang nụ thảo dược được người tiêu dùng đánh giá cao vì chúng được làm từ các loại thảo dược, an toàn với người sử dụng, thân thiện với môi trường. 

Đế đốt nhang nụ thảo dược Bồ Tát

Trong số nhiều cách sử dụng nhang nụ thảo dược khác nhau, đốt nhang nụ bằng thác khói là một hình thức phổ biến. Để làm được điều đó, người dùng cần dùng đến đế đốt nhang và đế đốt nhang nụ thảo dược Bồ Tát là sản phẩm tốt dành cho bạn.

Đế đốt nhang nụ thảo dược BồTát được thiết kế đẹp mắt

Đế đốt nhang nụ Bồ Tát  được chú trọng ngay từ những thiết kế về ngoại hình. Sản phẩm mô tả hình ảnh Bồ Tát đang ngồi trên lá sen xung quanh là hoa và nụ sen. Nếu như Bồ Tát tượng trưng cho các vị thần tiên trên trời, bảo vệ nhân gian, loại trừ yêu nghiệt thì Sen lại biểu tượng cho sự thanh tao, vẻ đẹp tự nhiên của đất trời. Đây đều là những hình ảnh thường gặp trong Phật giáo, được các tín đồ Phật đản ưa thích.

Đế đốt nhang nụ Bồ Tát được thiết kế đẹp mắt với chất liệu gốm 

Với màu nâu trung tính, kết hợp với lớp phun bóng trên bề mặt, đế đốt nhang nụ thảo dược Bồ Tát dễ dàng đặt trong nhiều không gian khác nhau như gia đình, phòng làm việc, chùa chiền, …

Đế đốt nhang nụ Bồ Tát được làm bằng chất liệu gốm cao cấp

Nhằm mang đến chất lượng sản phẩm tốt nhất cho người dùng, nhà sản xuất Nhang sạch Trúc Lâm sử dụng gốm để làm đế đốt nhang nụ. Chất liệu này không chỉ có tính thẩm mỹ cao mà chúng còn bền. Đặc biệt, khi đốt nhang, nhiệt độ cao sẽ không làm ảnh hưởng đến tuổi đời sản phẩm.

Cách dùng đế đốt nhang nụ thảo dược Bồ Tát

Việc sử dụng đế đốt nhang nụ Bồ Tát tương đối đơn giản với 4 bước sau:

Bước 1: Dùng bật lửa đốt cháy đỉnh nhang nụ thảo dược.

Bước 2: Khi lửa tàn, đỉnh nụ đã cháy đỏ hồng thì đặt nụ trầm lên trên đỉnh tháp

Bước 3: Khói trầm nhẹ hơn không khí nên tỏa lên cao, và một phần chảy ngược xuống đáy nụ, trôi theo hình dáng thác khói.

Bước 4: Tận hưởng hương trầm lan tỏa trong không gian và vẻ đẹp của thác trầm phong thủy

Đế đốt nhang nụ Bồ Tát nên sử dụng với nhang nụ Thập Bát La Hán

Đế đốt nhang nụ Bồ Tát được cấu tạo bởi 2 phần chủ yếu đó là phần đỉnh và phần đế. Nếu như phần đỉnh nằm ở vị trí trên cao, với nhiệm vụ chính là giữ nhang nụ thì phần đế lại được thiết kế dưới dạng bể và nhiệm vụ chính là để chứa phần khói đổ xuống. Bên cạnh đó, đế đốt nhang nụ còn có thêm một đường dẫn dạng máng để dẫn khói chảy từ đỉnh xuống, tạo thành một được quanh đi đẹp mắt. Do đó, khi dùng đế đốt nhang nụ thảo dược Bồ Tát, người dùng sẽ thích thú khi có một thác khói đổ xuống. Dòng thác này không chỉ làm đẹp hơn cho không gian mà chúng còn giúp việc phát tán mùi hương được đi xa hơn. 

Mua đế đốt nhang nụ thảo dược Bồ Tát bằng cách nào?

Đế đốt nhang nụ Bồ Tát là sản phẩm của công ty Nhang sạch Trúc Lâm. Ngoài đế đốt nhang, người dùng còn có thể tìm mua nhang sạch thảo dược Phúc Lộc Thọ và nhang nụ Thấp Bát La Hán. Đây đều là các loại nhang được sản xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên như: Trầm hương, Tùng, Ngải cứu, Hương nhu, … , do đó, chúng không độc hại, hoàn toàn thân thiện với môi trường. Ngoài ra, sản phẩm còn mang đến những lợi ích cho sức khoẻ của người sử dụng như: An thần, dưỡng tâm, giảm mệt mỏi, 

Để có thể mua được đế đốt nhang nụ, nhang cây và nhang nụ tại Nhang sạch Trúc Lâm, người tiêu dùng có thể liên hệ với chúng tôi bằng một trong các cách sau:

Cách 1: Liên hệ số điện thoại hotline: 090 118 61 73hoặc 028. 35108686 (11 lines)  – 35153254 – 35153255

Cách 2: Truy cập địa chỉ website: www.nhangsachthaoduoc.vn hoặc www.truclamincense.com

Cách 3: Gửi thông tin đơn hàng đến địa chỉ email: cskh@nano.vn hoặc minhquan@nano.vn

Cách 4: Đến mua hàng trực tiếp tại địa chỉ: 173 Nơ Trang Long, P. 12, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối nhang sạch thảo dược, Nhang sạch Trúc Lâm cam kết mang đến sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. Toàn bộ sản phẩm của chúng tôi đều đã được công nhận là sản phẩm sạch, an toàn với con người, không gây ô nhiễm môi trường. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều hàng giả, hàng nhái, không có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, kém chất lượng. Do đó, người tiêu dùng mua nhang sạch thảo dược Trúc Lâm và các phụ kiện đi kèm nên liên hệ mua hàng trực tiếp với chúng tôi bằng một trong các cách trên để nhận được sản phẩm tốt nhất.

Nhang sạch Trúc Lâm giúp bạn có một không gian sạch và thơm.

Bài viết có thể bạn quan tâm: Nhang thảo dược Trúc Lâm ít khói