Nhang sạch không khói an toàn dùng cho chung cư, căn hộ

Trên thị trường hiện nay nhang sạch không khói và nhang hóa chất là hai loại sản phẩm có bản chất, đặc tính khác nhau. Nhang sạch không khói được sản xuất từ nguyên liệu thảo mộc thiên nhiên có giá trị cao còn nhang hóa chất gây tổn hại cho sức khỏe, ô nhiễm môi trường. Loại sản phẩm này được sản xuất từ mùn cưa cùng các loại phụ gia, hóa chất, hương liệu,…

Mục lục

1. Công dụng nhang sạch không khói mang đến khi dùng ở căn hộ chung cư

2. Vì sao nhang sạch không khói được tin tưởng và sử dụng nhiều trong các chung cư hiện nay?

3. Khói nhang tẩm hóa chất có tác hại gì?

1. Công dụng nhang sạch không khói mang đến khi dùng ở căn hộ chung cư

Khi dùng sản phẩm nhang sạch không khói thiên nhiên ở căn hộ chung cư sẽ là liệu pháp tuyệt vời mang đến hàng loạt những công dụng như:

  • Hương trầm tỏa ra làm ấm không gian giúp thanh lọc bầu không khí và từ đó khử đi những mùi hôi, mùi khó chịu xung quanh để nhanh chóng có được bầu không khí trong sạch dễ chịu nhất.
  • Quá trình đốt nhang sạch không khói dịu nhẹ phát tán trong không gian còn giúp giảm stress, thư giãn và đàm đạo làm xoa dịu đi những căng thẳng, mệt mỏi trong cuộc sống cho con người chúng ta.
  • Những nguồn năng lượng tốt nhất theo đó sẽ được thu hút giúp các tài khí, vận khí đến với căn hộ chung cư. Từ đó các thành viên sẽ gặp nhiều may mắn và thành công trong công việc cũng như cuộc sống.
  • Nếu những ai muốn tịnh tâm để luyện tập thiền hay yoga thì đốt nhang sạch không khói cũng chính là bí quyết để những việc luyện tập đạt kết quả cao hơn.

2. Vì sao nhang sạch không khói được tin tưởng và sử dụng nhiều trong các chung cư hiện nay?

Nhang sạch không khói luôn là sản phẩm nhận được sự yêu thích và tin dùng của rất nhiều người. Không chỉ dùng nhang sạch trong các nghi lễ tại chùa mà nén nhang giờ đây được hầu hết các hộ gia đình sử dụng. Nhất là hiện nay khi các căn hộ chung cư đang ngày càng mọc lên nhiều thì con người luôn có nhu cầu dùng nén nhang sạch để giúp xua đi tà khí cũng như mang đến nhiều những ý nghĩa tâm linh cho căn nhà.

Đồng thời mùi hương dịu nhẹ và không khói là sự kết tinh của linh khí đất trời tạo nên còn giúp mang đến cảm giác thoải mái và dễ chịu cho người sử dụng. Ngửi mùi hương nhang trầm hương tỏa ra mọi lo âu và mệt mỏi về công việc, áp lực của mỗi người như được tan biến hoàn toàn vào không gian.

Với những công dụng lợi ích tuyệt vời trên thì nén nhang sạch không khói chính là giải pháp được các gia chủ của căn hộ chung cư sử dụng. Hơn nữa với lý do nằm ở vị trí trên một địa ốc cao tầng thì chắc chắn rằng trong căn hộ sẽ có những lúc chúng ta có cảm giác ẩm thấp mùi hôi khó chịu.

Vậy nên nhang trầm không khói sẽ giúp xua đi tất cả những điều này để mang đến cho bạn bầu không khí tốt nhất. Khi sở hữu nhang sạch và bật lửa thắp lên bàn thờ gia tiên, bàn thờ Phật thì chúng ta đã sử dụng thành công nhang sạch không khói để mang đến nhiều công dụng cho căn hộ chung cư của mình.

3. Khói nhang tẩm hóa chất có tác hại gì?

Trong các gia đình Việt, hầu như nhà nào cũng có bàn thờ gia tiên và được thắp hương nhang hằng ngày. Vào những ngày rằm, mồng một, ngày lễ lớn thường thắp nhang nhiều hơn. Đặc biệt, những ngày tết đến xuân về thì khói nhang nghi ngút từ sáng tới tối.

Điều này cho thấy, hương nhang gần như gắn liền với chúng ta trong cuộc sống. khi còn nhỏ ở chung với cha mẹ cũng thắp nhang, lớn lên có gia đình cũng thắp nhang. Và vô tình chúng ta đã ngửi một lượng lớn khói nhang trong suốt cuộc đời mình.

Một thực tế đáng buồn là chúng ta thắp hương nhang tẩm hóa chất độc hại hằng ngày, nghĩa là chúng ta đang đốt hóa chất và hít chúng hằng ngày. Cây nhang, nén hương bạn đang thắp được sản xuất bởi mùn cưa xay mịn và tẩm vào đó là hóa chất tạo mùi và tạo màu. Nếu bạn muốn hương nhang có màu gì thì nhà sản xuất tẩm màu đó, và bạn thích mùi gì thì họ dùng mùi đó cho hợp với bạn.

Chính những hóa chất này là nguyên nhân gây ra mọi phiền toái cho bạn. Do đó, khi đi đền chùa gặp khói hương đốt dày đặc, nghi ngút hay hôm nào nhà bạn thắp nhang nhiều, đóng kín cửa thì bạn cảm thấy khó chịu, có biểu hiện chảy nước mắt, ho sặc sụa,…nhất là những người bị dị ứng mũi hay bị viêm xoang cảm nhận rất rõ điều này. 

Chính vì vậy, để bảo vệ sức khỏe của mình và các thành viên trong gia đình, điều bạn có thể làm chính là sử dụng những sản phẩm nhang sạch không khói để tạo nên sự trong lành cho không khí nhà bạn.

Bài viết có thể bạn quan tâm: Nhang sạch thảo dược giúp thể hiện giá trị tâm linh con người