Nhang sạch thảo dược chữ Thọ

Số lượng nhang được bán luôn theo số lẻ Phúc Lộc - Thọ - 135 cây

Nhang sạch thảo dược chữ Thọ là một trong các loại nhang thảo dược được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Với 18 loại thảo dược tự nhiên, loại nhang này hứa hẹn mang đến lợi ích không nhỏ.

Nhang (Hương) là một vật không thể thiếu trong tín ngưỡng thờ cúng và Phật giáo ở Việt Nam cũng như các nước Phương Đông. Hầu hết mọi người đều cho rằng sự xuất hiện của nhang như một minh chứng của lòng thành kính con người đối với ông bà tổ tiên, các vị thần, Phật trong quan niệm tôn giáo. 

Người ta tin rằng trong làn khói mờ ảo của nhang cùng với những lời khấn cầu đối với các vị tổ tiên, thần thánh sẽ giúp cho ước nguyện đó trở thành sự thật. Nhang xuất hiện với ý nghĩa vô cùng quan trọng như vậy trong văn hóa của con người phương Đông. Do đó, ở trong mỗi gia đình, đền, chùa hay bất kỳ nơi thờ cúng nào, nhang cũng được sử dụng như một lẽ tất nhiên. 

Nhang bẩn có thể là nguyên nhân của một số bệnh nguy hiểm
Nhang bẩn có thể là nguyên nhân của một số bệnh nguy hiểm

Đốt nhang là một nét văn hoá trong tín ngưỡng thờ cúng của người Việt

Mặc dù vậy, tại không ít ngôi chùa, người ta bắt đầu cấm đốt nhang vì cho rằng chúng rất dễ gây ra hoả hoạn, đồng thời làm ảnh hưởng đến môi trường, góp phần gây ô nhiễm không khí. 

Trên thực tế, việc gây ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng đến sức khoẻ của con người chỉ diễn ra với những loại nhang bẩn, nhang kém chất lượng, không có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Còn với nhang sạch thảo dược nói chung và nhang sạch thảo dược chữ Thọ nói riêng đã được các nhà khoa học chứng minh là rất tốt cho người sử dụng.

Nhang sạch thảo dược chữ Thọ có gì đặc biệt?

Sự khác biệt của nhang sạch thảo dược chữ Thọ so với các loại nhang khác trên thị trường ở chỗ chúng được làm bằng 18 loại thảo dược tự nhiên như: Tùng, Ngải cứu, Hương Nhu, Đinh Lăng, Nấm Linh Chi …  

Đây đều là các loại thảo dược quý, từ xa xưa đã được con người sử dụng làm vị thuốc chữa bệnh. Do đó, khi được dùng làm nhang, chắc chắn, chúng cũng mang đến những lợi ích không nhỏ cho người sử dụng.

Nhang sạch thảo dược chữ Thọ có chứa 18 loại thảo dược khác nhau

Chưa dừng lại ở đó, quá trình sản xuất được thực hiện trên dây truyền công nghệ tiên tiến NANO FRESH. Do đó, loại nhang này không chỉ đảm bảo chất lượng sử dụng, không có hoá chất độc hại mà còn rất tốt cho sức khoẻ của con người.

Công dụng của nhang sạch thảo dược

Với các thành phần nêu trên, nhang sạch thảo dược chữ Thọ mang đến nhiều công dụng khác nhau cho người sử dụng. Cụ thể như sau:

Nhang sạch thảo dược chữ Thọ giúp không khí dễ chịu

Công dụng đầu tiên của nhang sạch thảo dược chính là giúp cho bầu không khí trở nên thơm mát, dễ chịu. Mùi hương từ các loại thảo dược sẽ nhanh chóng lan toả trong môi trường, từ đó xua đuổi tà khí, nấm mốc, côn trùng và các mùi khó chịu khác nhau một cách hiệu quả.

Nhang sạch thảo dược chữ Thọ hỗ trợ điều trị bệnh đau đầu

Theo kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học, hầu hết các loại thảo dược có trong nhang sạch thảo dược chữ Thọ đều có tác dụng giảm chứng bệnh đau đầu, giúp con người có được đời sống tinh thần và thể chất tốt hơn. Do đó, khi đốt nhang chữ Thọ lên, việc hít mùi hương cũng mang đến những công dụng tương tự, hỗ trợ việc điều trị chứng đau đầu một cách hiệu quả.

Nhang sạch thảo dược chữ Thọ giúp an thần, giảm stress

Stress, căng thẳng, mệt mỏi luôn là các chứng bệnh tinh thần thường gặp trong thời buổi hiện nay. Tuy nhiên, bạn không cần phải quá lo lắng hay lạm dụng một loại thuốc Tây y nào để điều trị bệnh. 

Với 18 loại thảo dược quý, mùi hương từ nhang sạch thảo dược chữ Thọ sẽ giúp bạn có được tinh thần tốt hơn, phấn chấn, lạc quan hơn, các ưu tư, lo lắng cũng như chóng bị xua tan. Cũng chính vì lí do đó mà hầu hết những người ngồi thiền đều thắp nhang thảo dược trong suốt quá trình thiền của mình.

Mua nhang sạch thảo dược chữ Thọ ở đâu?

Với những công dụng tuyệt vời nêu trên, nhang sạch thảo dược nói chung và nhang sạch thảo dược chữ Thọ nói riêng ngày càng được nhiều người tìm mua và sử dụng. 

Tuy nhiên, hậu quả của nhu cầu đó lại là sự xuất hiện của các loại nhang giả, không rõ nguồn gốc, xuất xứ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ của người sử dụng. Chính vì vậy, để mua được nhang sạch thảo dược chính hãng, người mua hàng cần tìm đến cửa hàng uy tín, chất lượng cao.

Sử dụng nhang sạch Trúc Lâm để bảo vệ sức khỏe của bạn.

Nhang sạch thảo dược chữ Thọ là sản phẩm độc quyền của Nhang sạch Trúc Lâm

Hiện nay, nhang sạch thảo dược chữ Thọ là sản phẩm độc quyền của công ty Nhang sạch Trúc Lâm với giá bán cho một gói 45 cây là 32.000 đồng. Do đó, người dùng có thể liên hệ với chúng tôi theo các sách sau để mua được sản phẩm chính hãng, đạt tiêu chuẩn:

Cách 1: Liên hệ Hotline: 090 2828 961- 090 1186 173

Cách 2: Truy cập website: https://www.nhangsachthaoduoc.vn

Cách 3: Mua hàng trực tiếp tại 173 Nơ Trang Long, P. 12, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Lưu ý rằng, ngoài nhang sạch thảo dược chữ Thọ, người dùng nên mua thêm nhang sạch thảo dược chữ Phúc và nhang sạch thảo dược chữ Lộc để cùng sử dụng. Khi đốt nhang nên đốt 3 cây 3 loại Phúc-Lộc-Thọ, bạn sẽ cảm nhận được một loại mùi rất đặc biệt, không thể nhầm lẫn với bất kỳ loại nhang nào khác, mùi hương này chỉ có tại Nhang sạch Trúc Lâm.

Bài viết có thể bạn quan tâm: Nhang sạch thảo dược chữ Phúc mang lại ý nghĩa nào?