Muốn bảo vệ phụ nữ và trẻ em nên sử dụng nhang sạch thảo dược

Nhang thảo dược Trúc Lâm có thành phần an toàn với sức khỏe của con người

Phụ nữ mang thai và trẻ em là những đối tượng dễ nhạy cảm với các thành phần độc hại. Sử dụng nhang sạch thảo dược là một trong những cách bảo vệ sức khỏe cho phụ nữ và trẻ em.

Mục lục

1. Nhang sạch thảo dược an toàn cho phụ nữ mang thai
2. Nhang sạch thảo dược an toàn tuyệt đối cho trẻ em
3. Nhang sạch Trúc Lâm an toàn, tiện lợi

Phụ nữ và trẻ em là hai đối tượng dễ bị tác động nhất bởi các yếu tố bên ngoài. Trong đó khói bụi là một trong những yếu tố ảnh hưởng không nhỏ. Khói gây ra nhiều bệnh cho phụ nữ và trẻ em đặc biệt là phụ nữ mang thai. Nhang là sản phẩm được dùng phổ biến trong mỗi gia đình Việt. Không chỉ dùng để thờ cúng, nhang còn có tác dụng đuổi côn trùng, xông thơm,..Nếu sử dụng các loại nhang có nguồn gốc nguyên liệu không rõ ràng, pha lẫn các tạp chất độc hại sẽ rất nguy hiểm. Sử dụng nhang sạch thảo dược để đảm bảo an toàn cho cả mẹ và bé.

Muốn bảo vệ phụ nữ và trẻ em nên sử dụng nhang sạch thảo dược
Muốn bảo vệ phụ nữ và trẻ em nên sử dụng nhang sạch thảo dược

1. Nhang sạch thảo dược an toàn cho phụ nữ mang thai

Đối với các mẹ bầu, các chất độc hại không những ảnh hưởng đến sức khỏe các mẹ mà còn ảnh hưởng không nhỏ đến các bé trong quá trình mang thai. Khói nhang có chứa hóa chất có độ độc không khác gì khói thuốc lá nếu hít phải.

Theo thống kê, hiện nay trên thị trường có khoảng 90% lượng nhang bán đều là nhang hóa chất. Những nén nhang này có màu sắc vô cùng đẹp mắt, cuốn tàn rất đẹp khi thắp đều được nhuộm màu và tẩm một lượng hóa chất nhất định. Các hóa chất này giúp cho thơm hơn và cháy tốt hơn, không bị cháy giữa chừng. Thường khí khi đốt nhang hóa chất rất độc, gây cắt mắt cho người dùng. Nếu ngửi lâu dài không chỉ có trẻ em, phụ nữ mang thai mà người bình thường cũng có nguy cơ bị ảnh hưởng.

Nhang sạch thảo dược an toàn cho phụ nữ mang thai
Nhang sạch thảo dược an toàn cho phụ nữ mang thai

Nhiều thành phần có chứa trong khói nhang khá độc hại cho sức khỏe con người là butadiene  và chất benzene. Những chất này gây tổn thương da, mắt, hệ hô hấp, hệ thần kinh, thậm chí gây ra ung thư máu, ung thư bạch huyết,…Mẹ bầu hít vào sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp lên con. Gây ra các biến chứng nặng nề cho thai nhi nếu nồng độ chất độc quá cao. Ngoài ra còn tiềm tàng các nguy cơ đột biến, dị tật khi trẻ được sinh ra.

Việc sử dụng nhang thảo dược là cần thiết để bảo vệ sức khỏe mẹ bầu. Nhang thảo dược được làm hoàn toàn từ các thành phần tự nhiên gồm 18 loại thảo mộc khác nhau trong đó có : Trầm Hương, Quế Hương, Đại Hồi, Đàn Hương, Ngải Cứu, Hương Nhu,..Các thảo dược này đều rất phổ biến trong đời sống hàng ngày và là nguyên liệu của nhiều phương thuốc chữa bệnh.

Không những an toàn, nhang sạch thảo dược còn giúp cho tinh thần ổn định hơn, có lợi cho sức khỏe, không gây ô nhiễm môi trường và xua đuổi côn trùng hiệu quả. Giúp không gian nhà luôn sạch thoáng và thơm mát.

2. Nhang sạch thảo dược an toàn tuyệt đối cho trẻ em

Đối tượng thứ 2 chịu ảnh hưởng trực tiếp của khói nhang là trẻ em. Nếu trẻ hít khói nhang thường xuyên với liều lượng lớn sẽ dẫn đến các bệnh về đường hô hấp, dị ứng da, suy yếu tim mạch,…nặng hơn có thể gây ung thư phổi. Trẻ nhỏ hay phụ nữ mang thai đều nên tránh xa khói nhang.

Nhang sạch thảo dược an toàn tuyệt đối cho trẻ em
Nhang sạch thảo dược an toàn tuyệt đối cho trẻ em

Tuy nhiên, chúng ta không thể không thắp nhang vì đây là truyền thống, phong tục đã có từ lâu đời của người Việt. Chính vì thế, nhang sạch thảo dược là lựa chọn hàng đầu của gia đình. Trên thị trường có rất nhiều nhà phân phối nhang sạch. Chị em cần tìm hiểu và mua được những loại nhang an toàn nhất cho gia đình mình.

3. Nhang sạch Trúc Lâm an toàn, tiện lợi

Nhang sạch Trúc Lâm là cơ sở sản xuất nhang sạch thảo dược uy tín được khách hàng tin tưởng sử dụng. Sản phẩm nhang sạch của Trúc Lâm không những dùng để thờ cúng mà còn giúp giảm stress, sảng khoái tin thần, có lợi cho sức khỏe, xua đuổi các loại côn trùng hiệu quả.

Nhang sạch thảo dược Trúc Lâm không cuốn tàn
Nhang sạch thảo dược Trúc Lâm không cuốn tàn

Nhang sạch Trúc Lâm đã được kiểm tra và chứng nhận không có thành phần hóa chất độc hại. Trên bao bì sản phẩm có in mã vạch chứng nhận an toàn tuyệt đối. Nhang sạch thảo dược của Trúc Lâm được làm hoàn toàn 100% thành phần tự nhiên nên khi đốt không hề gây cắt mắt, độc hại cũng như rất ít khói. Mùi nhang thơm thoang thoảng rất nhẹ và sử dụng được ngay cả trong điều kiện có máy lạnh.

Nhang thích hợp cho việc thờ cúng ở tất cả mọi nơi từ gia đình cho đến chùa chiền, lăng miếu. Ngoài ra nhang cây, nhang nụ cũng là một sản phẩm được tiêu thụ khá nhiều. Nhang nụ được dùng để xông phòng khách, cơ quan làm việc, xua đuổi muỗi, côn trùng vô cùng hiệu quả.

Sử dụng nhang sạch thảo dược là việc làm cần thiết giúp bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe của phụ nữ đặc biệt là phụ nữ mang thai, trẻ em nhỏ và người hay đau ốm. Hy vọng những chia sẻ trên giúp bạn có được những lựa chọn lành mạnh nhất cho gia đình mình.

Bài viết có thể bạn quan tâm: Làm thế nào để mua được nhang thơm thảo dược thiên nhiên “đúng chuẩn”?